Mẫu nhà phố đẹp

ROMAN LUXURY xin tổng hợp các mẫu nhà phố đẹp sang trọng đa dạng về phong cách thiết kế như hiện tại, tân cổ điển. Mỗi công trình toát lên được vẻ đẹp riêng biệt từ đó giúp kiến trúc nhà ở Việt Nam thêm đa dạng, sinh động hơn.

Các mẫu thiết kế nhà phố với quy mô 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng đẹp với bản vẽ mặt bằng, kiến trúc ngoại thất, nội thất đẹp dựa trên những yêu cầu, chi phí của gia chủ với những phương án thiết kế tối ưu nhất từ đó sở hữu một không gian sống tiện nghi, thư giãn thoải mái.

Ngoài những mẫu nhà phố đẹp, chúng tôi còn giới thiệu những mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh, nhà lô góc 2 mặt tiền hay những nhà phố mái thái, mái bằng, mái lệch…ấn tượng. Không chỉ thỏa mãn về thiết kế kiến trúc ngoại thất bên ngoài mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy nhất định.

Việc sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố đẹp sang trọng được yêu thích, xây dựng nhiều nhất hy vọng sẽ giúp các gia chủ có thêm những ý tưởng cho không gian sống của mình từ đó việc thiết kế xây dựng nhà cửa sẽ trở nên đơn giản hơn.

Nếu có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố đẹp với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ tới ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.