Kinh nghiệm xây nhà

Là một công ty thiết kế xây dựng, ROMAN LUXURY hiểu được nỗi lo trong quá trình xây nhà từ khâu thiết kế đến xin giấp phép xây dựng cho đến thi công. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm xây nhà từ A – Z giúp gia chủ có thêm những thông tin, kiến thức giúp việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn.

Từ việc chi phí xây dựng chi phí nhà 2 tầng, chi phí nhà 3 tầng hay những giấy tờ chuẩn bị để tiến hành xin giấp phép xây dựng, phong thủy xây nhà, các phong cách thiết kế xây dựng đang được yêu chuộng… được chúng tôi chia sẻ qua nhiều bài viết khác nhau giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích.

Bên cạnh đó việc sử dụng mái nhật, mái thái hay thiết kế cầu thang, giếng trời, sân thượng, ban công cũng như những thuật ngữ trong xây dựng, dự trù vật liệu xây nhà, giá nhân công xây dựng, thi công phần thô gồm những gì, hoàn thiện ra sao… được ROMAN LUXURY giới thiệu một cách chi tiết nhất để gia chủ dễ dàng nắm bắt thông tin có thêm những kinh nghiệm trong xây dựng nhà.

ROMAN LUXURY – một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và thi công nội thất. Với phương châm nâng tầm phong cách sống, chúng tôi không ngừng mang đến những công trình kiến trúc với tính thẩm mỹ cao nhất, công năng khoa học và chất lượng trong thi công nhằm giúp khách hàng có một không gian sống tiện nghi thoải mái nhất.

Liên hệ tới 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà hàng…