Phòng ngủ TCĐ-41

110 lượt xem

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-41 bằng gỗ tự nhiên đẹp với gam màu trung tính mang đến cái nhìn ấm áp cho chủ nhân. Phòng ngủ là nơi riêng tư thể hiện sở thích của chủ nhân vì thế KTS luôn đưa ra những phương án sử dụng màu sắc, nội thất hài hòa đồng điệu để làm bật được tính riêng biệt để đưa đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất

Phòng ngủ tân cổ điển 41

Phòng ngủ tân cổ điển 2

Phòng ngủ tân cổ điển 3

Phòng ngủ tân cổ điển 4

Phòng ngủ tân cổ điển 5

Phòng ngủ tân cổ điển 6

Phòng ngủ tân cổ điển TCĐ- 41 bằng gỗ tự nhiên đẹp với chiếc giường ngủ được làm bằng gỗ chạm khắc tỉ mỉ cầu kỳ trong từng chi tiết, đầu giường cao kết hợp bọc nệm mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Nét đẹp tân cổ điển đơn giản vì thế 2 tủ đầu giường được tối ưu họa tiết, kích thước nhỏ gọn tạo cảm giác thông thoáng, kệ tủ tivi được bố trí trong phòng ngủ, bàn trang điểm được sử dụng màu sắc hoài. Lấy phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng làm chủ đạo vì thế các nội thất được lược bỏ những hoa văn họa tiết cầu kỳ.

Phòng ngủ master diện tích rộng rãi kết hợp với phòng làm việc, khu vực thay đồ được thiết kế riêng biệt  với tủ quần áo bằng gỗ kết hợp với kính sang trọng. Sự kết hợp nội thất ăn ý từ màu sắc đến nội thất mang đến một không gian thư giãn nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng mang đến một không gian thư giãn, thoải mái cho chủ nhân trong căn phòng.  Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ tới công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.