Phòng ngủ TCĐ-40

250 lượt xem

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển TCĐ-40 với nét đẹp nhẹ nhàng đậm chất châu Âu. Với sự tối giản những hoa văn họa tiết từ trần tường và nội thất cũng như việc sử dụng sắc nhẹ nhàng sang trọng mang đến một không gian thư giãn nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

phòng ngủ tân cổ điển 40 1

phòng ngủ tân cổ điển 40 2

phòng ngủ tân cổ điển 40

phòng ngủ tân cổ điển 40

phòng ngủ tân cổ điển 40

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế có thể thiết kế những mẫu phòng ngủ tân cổ điển như thế này. Trần tường với màu trắng nhẹ nhàng điểm thêm những đường gờ, phào chỉ nhẹ xua tan đơn điệu của những bức tường vôi.

Trong khi đó nội thất phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm… được làm bằng gỗ tự nhiên sáng nhẹ nhàng điểm thêm những hoa văn họa tiết vừa đủ để mang đến một phòng ngủ tân cổ điển tinh tế.

Tùy thuộc vào từng diện tích phòng, các nội thất sẽ có kích thước phù hợp nhằm tối ưu diện tích hiệu quả cũng như mang đến một không gian thư giãn rộng rãi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Hy vọng với thiết kế nội thất phòng ngủ TCĐ-40 sẽ giúp gia chủ có thêm những ý tưởng mới cho không gian sống nhà mình. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ tới công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua hotline 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.