Phòng tắm TCĐ-04

329 lượt xem

Thiết kế nội thất phòng tấm tân cổ điển cộng hưởng yếu tố hiện đại, phòng khoáng được yêu thích hiện nay. Bởi lẽ sự kết hợp giữa 2 yếu tố này vừa giúp nhà tắm có nét đẹp tinh tế, sang trọng lại rất thời thượng, cao sang đặc biệt rất phù hợp bởi khu vực này tiếp xúc nhiều với nước. ROMAN LUXURY tiếp tục gởi tới mẫu phòng tắm tân cổ điển 04 để quý bạn đọc có thể tham khảo.

phòng tắm tân cổ điển 04 1

Với diện tích không quá lớn, thiết kế phòng tắm tan cổ điển tận dụng bức tường để thiết kế những móc treo, tủ hay những bức tranh nghệ thuật nhằm tối ưu diện tích một cách tối đa và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

phòng tắm tân cổ điển 04 2

Phòng tắm được ốp đá sang trọng, các nội thất cao cấp với kích thước phù hợp nhằm tiện lợi, thoải mái trong quá trình sử dụng.

phòng tắm tân cổ điển 04 3

Phòng tắm đẹp khi thiết kế một bức tranh hoa nghệ thuật kết hợp với ánh sáng ở khu vực bồn tắm giúp người tắm cảm nhận được sự thư thái, bình yên thả hồn vào không gian thơ mộng.

phòng tắm tân cổ điển 04 4

Thiết kế chiếc gương vô cùng tinh tế, đặc sắc khi chạm khắc những hoa văn tuyệt đẹp, nội thất cao cấp ngay cả tay cầm hay vòi nước người nhìn cảm nhận được nét đẹp sang chảnh.

phòng tắm tân cổ điển 04 5

Không gian phòng tắm sử dụng gam màu nhã nhặn, nhẹ nhàng làm chủ đạo điểm thêm cam pastel gửi gắm nét sinh động, vui tươi.

phòng tắm tân cổ điển 04 6

Căn phòng còn được trang trí thêm đèn thả trần tuyệt đẹp, chiếc kệ đựng khăn bằng gỗ được thiết kế trên tường rất khéo léo.

phòng tắm tân cổ điển 04 7

phòng tắm tân cổ điển 04 8

 

phòng tắm tân cổ điển 04 9

phòng tắm tân cổ điển 04 10

phòng tắm tân cổ điển 04 11

Với một diện tích không quá lớn nhưng không gian phòng tắm tân cổ điển 04 vẫn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi trong quá trình sử dụng. Sự sáng tạo của kiến trúc sư đã mang đến một công trình đẹp trong từng chi tiết.

Có thể thấy rằng, diện tích lớn hay nhỏ dường như không quan trọng, quan trọng là bạn chọn được một kiến trúc sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn quý gia chủ sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp xuất sắc trong từng chi tiết. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà tắm vui lòng liên hệ tới hotline công ty kiến trúc xây dựng ROMAN LUXURY qua 0973.556.236 để được tư vấn miễn phí nhé.