Cam Kết Bảo Hành

Tại ROMAN LUXURY chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì cho khách hàng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình. Để giúp khách hàng yên tâm khi đến với công ty. Chúng tôi xin thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với tất cả các công trình mà công ty đã cung cấp cho khách hàng thông qua những cam kết bảo hành sau đây.

1/ Cam kết thực hiện tất cả công việc trước khi khởi công cho khách hàng

 • Nếu khách hàng đang có kế hoạch xây nhà thì hãy yên tâm ROMAN LUXURY có đội ngũ nhân sự thực hiện những công việc này thay cho các bạn.  Với nhiều năm xây dựng nhà cộng với trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ về pháp lý,  chúng tôi sẽ chuẩn bị cần thiết để các gia chủ yên tâm lo công việc của mình mà không cần phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.

2/ Cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công xây dựng

 • Đây là một điều đáng được lưu tâm trong quá trình xây dựng các nhà phố. Hầu như các ngôi nhà đều được xây dựng gần sát với nhau vì thế trong quá trình xây dựng ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng về mặt pháp lý hoặc tình cảm.
 • Chính vì thế chúng tôi cam kết sẽ đứng ra lo liệu tất cả những việc này nếu chẳng may việc thi công có ảnh hưởng đến công trình bên cạnh.

3/ Cam kết thi công xây dựng kết cấu an toàn

 • Các phần kết cấu chịu lực của móng cột, dầm, sàn , cầu thang…sẽ được ROMAN LUXURY thẩm định đánh giá theo tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo tuổi thọ cho công trình được đảm bảo và cam kết dài hạn.
 • Quý khách hàng có thể yên tâm việc bổ sung dư giả kết cấu, móng, cột, dầm sàn sẽ không bị chúng tôi tính thêm phát sinh chi phí này bởi vì công ty luôn đặt tuổi thọ công trình lên tất cả.

4/ Cam kết sử dụng vật tư chất lượng tốt

 • ROMAN LUXURY cam kết sử dụng đúng chủng lọai vật tư như đã cam kết trong hợp đồng và thực tế. Đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.  Không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng để thi công. 
 • Chúng tôi cam kết trách nhiệm rõ ràng trong hợp đồng nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc, phát sinh lỗi kỹ thuật thi công hoặc do vật tư thô sử dụng gây ra sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí.

5/ Cam kết thiết kế thi công nội ngoại thất theo tiêu chuẩn

 • Các sản phẩm được thiết kế thi công theo tiêu chuẩn, kích thước, kiểu dáng và chất liệu được đề ra trước đò nhằm phù hợp với không gian sống thẩm mỹ của khách hàng mang đến không gian sống thẩm mỹ.
 • Bất kỳ sản phẩm nội thất mà chất liệu, phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện, kém thẩm mỹ hoặc sai kỹ thuật thi công ROMAN LUXURY cam kết 1 đổi 1 để khách hàng có thể yên tâm. Điều này bạn khó có được khi sử dụng những dịch vụ riêng lẻ.

6/ Cam kết về công năng, phong thủy và thẩm mỹ

 • Ngoài yếu tố về chất lượng thì yếu tố công năng, thẩm mỹ hay phong thủy là điều rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao vì thế mỗi công trình kiến trúc thiết kế nội và ngoại thất chúng tôi cam kết mang đến một không gian sống hoàn mỹ nhất phù hợp với mong muốn của gia chủ.

7/ Cam kết bảo hành 5 năm các hạng mục do ROMAN LUXURY thi công

 • Chính sách bảo hành, chăm sóc công trình sau bàn giao rất quan trọng, không chỉ riêng với cá nhân khách hàng mà còn đối với cả công ty. Do đó để tạo sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng công trình, chúng tôi luôn cam kết  bảo hành 5 năm cho tất cả các hạng mục mà ROMAN LUXURY trực tiếp tham gia thi công.