Phòng tắm TCĐ-06

140 lượt xem

Không gian phòng tắm tân cổ điển 06 không những tiện nghi mà còn sang trọng. Các nội thất trong phòng được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp sơn màu trắng chạm khắc những hoa văn vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo đặc biệt mạ vàng nổi bật. Việc sử dụng gỗ sơn màu be hoặc sơn tường màu trắng giúp màu vàng trở nên sáng và phô diễn tối đa những đường nét trong thiết kế kiến trúc. Kiến trúc tân cổ điển gắn liền với những họa tiết và chính vì thế kiến trúc sư đã khai thác yếu tố này để mang đến một không gian thư giãn tại nhà tuyệt vời như một Spa cao cấp.

phòng tắm tân cổ điển 06

phòng tắm tân cổ điển 06

phòng tắm tân cổ điển 06

Cận cảnh những chiếc tủ lavabo có thể thấy những hoa văn được chạm khắc khéo léo, tay  cầm, vòi nước cũng được sử dụng chất liệu cao cấp và bề mặt tủ sử dụng chất liệu đá với bề mặt rộng cung cấp chỗ đựng để những lọ hoa, vật dụng khác.

Không gian phòng tắm trở thành một trong những căn phòng được chú ý nhiều trong thiết kế thi công nội thất hiện nay đặc biệt là những biệt thự. Việc sở hữu một phòng tắm tân cổ điển đẹp, sắp xếp nội thất khoa học, tiện nghi như một Spa thư giãn để khi bước vào đây để cảm nhận được sự thoải mái, ”xóa sạch bụi trần” sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian phòng tắm đẹp, đẳng cấp nhất hãy liên hệ tới kiến trúc xây dựng roman luxury nhé. Không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc mà chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm trong nhà tắm, gia công sản xuất nội thất theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu, kích thước, màu sắc theo yêu cầu.